CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA

Hoàng Gia được Vinh Danh “Thương hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ VII”

Thương hiệu tiêu biểu Châu á – Thái bình dương

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia rất vinh hạnh được vinh danh “Thương hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ VII” – “Asia – Pacific Outstanding Brand”.

Lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021” được tổ chức thường niên, năm 2020 là năm thứ 7 được tổ chức tại Việt Nam do Ban biên tập Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp các tổ cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng KH & CN vào sản xuất và quản lý kinh doanh, Xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Đây không chỉ là niềm tự hào, mà còn là thành quả sau nhiều năm không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ của toàn bộ cán bộ công nhân viên CTy TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia.

Và để tiếp nối, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, cải tiến và nâng cấp chất lượng dịch vụ để phù hợp hơn với yêu cầu thực tiễn của quý khách hàng, quý đối tác. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, và tận tuỵ, với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, bảo an và đảm bảo an ninh, cùng với tiêu chí hoạt động “Luôn An Toàn” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để quý khách hàng, quý đối tác có được những trải nghiệm tốt nhất khi, sử dụng các dịch vụ của Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia.

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *