CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA

Bảo Vệ Nhà Hàng, Khách Sạn

Việc đảm bảo an ninh cho Bảo Vệ Nhà Hàng, Khách Sạn là điều tất yếu cần phải thực hiện. Với nhiều lý do khác nhau, các khách sạn cũng rất chú trọng vào việc tuyển dụng bộ phận an ninh.

Bảo vệ khách sạn chỉ về một bộ phận trong khách sạn, đó là bộ phận an ninh khách sạn. Đây là bộ phận chịu sự quản lý trực tiếp của khách sạn. Có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động kinh doanh. Bảo vệ nhân viên, khách hàng, cơ sở vật chất, ngăn chặn các tình huống xuất gây mất an ninh trật tự xảy ra trong nhà hàng hay khách sạn.

Bảo Vệ KHách Sạn

Ngoài các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, Hoàng Gia còn đạo tạo thêm cho nhân viên bảo vệ các kỹ năng liên quan đến dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Nhằm góp phần xây dựng hình ảnh, chất lượng dịch vụ của chính Bảo Vệ Nhà Hàng, Khách Sạn

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực bảo vệ, lực lượng bảo vệ tòa nhà của Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia sẽ đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất của quý khách hàng, quý đối tác. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ quý khách hàng, quý đối tác tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, và tận tuỵ, với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, bảo an và đảm bảo an ninh, cùng với tiêu chí hoạt động “Luôn An Toàn” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để quý khách hàng, quý đối tác có được những trải nghiệm tốt nhất khi, sử dụng các dịch vụ của Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia.

Ngoài ra, Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ khác như: Bảo vệ toà nhà(văn phòng, chung cư,…), Bảo vệ công ty và các cơ sở sản xuất kinh doanh, Bảo vệ nhà hàng & khách sạn, Bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ cơ động và phản ứng nhanh, Bảo vệ giám sát từ xa & trạm kiểm soát trung tâm, Hệ Thống Báo Động, Bảo vệ yếu nhân & bảo vệ sự kiện, An ninh công nghệ kết hợp con người, Vệ sĩ riêng, Bảo vệ khu du lịch, …

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *