CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA

Áp Tải Hàng Đặc Biệt

Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng đặc biệt của Hoàng Gia được hoạt động giữa sự phối hợp của các đơn vị công an trong cả nước chuyên thực hiện công tác vận chuyển hàng hóa, tiền, vàng, bạc, đá quý, tranh ảnh, hay các tác phẩm nghệ thuật giá trị cao,… gọi chung là hàng hóa của các đơn vị, doanh nghiệp, ngân hàng hoặc cá nhân có nhu cầu. Các chuyến áp tải được Hoàng Gia vận hành linh hoạt, thực hiện bảo vệ áp tải hàng hóa trên mọi phương thức giao thông: đường bộ, đường thủy, đường hàng không trên phạm vi toàn quốc.

bảo vệ vận chuyển xe tiền

  • Công tác vận chuyển hàng đặc biệt là khâu công tác rất quan trọng trong toàn bộ hoạt động của các ngân hàng nhằm đảm bảo, duy trì hoạt động bình thường của ngân hàng đồng thời bảo vệ tài sản, uy tín và thương hiệu của Ngân hàng đối với khách hàng và  toàn xã hội. Vì vậy công tác bảo vệ vận áp tải hàng đặc biệt phải được coi trọng và thực hiện một cách chặt chẽ, nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cả người và tài sản.
  • Phòng bảo vệ Áp tải hàng đặc biệt của Hoàng Gia là đơn vị được hoạt động giữa sự phối hợp của các đơn vị công an trong cả nước chuyên thực hiện công tác vận chuyển hàng hóa, tiền, vàng, bạc, đá quý, tranh ảnh, hay các tác phẩm nghệ thuật giá trị cao,…gọi chung là hàng hóa của các đơn vị, doanh nghiệp, ngân hàng hoặc cá nhân có nhu cầu . Các chuyến áp tải được Hoàng Gia vận hành linh hoạt, thực hiện bảo vệ áp tải hàng hóa trên mọi phương thức giao thông: đường bộ, đường thủy, đường hàng không trên phạm vi toàn quốc.
  • Việc thực hiện áp tải hàng đặc biệt đòi hỏi Nhân viên bảo vệ áp tải của Hoàng Gia phải là người có kinh nghiệm trong lực lượng công an nhân dân, được đào tạo các kỹ năng áp tải chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản không khác gì lực lượng an ninh, được trang bị các công cụ hỗ trợ tối tân, được đào tạo kỹ năng xử lý tình huống năng động, chuyên nghiệp. 100% Nhân sự áp tải đã được đào tạo qua ngành Công an. Sự bảo mật thông tin về giá trị, số lượng, trọng lượng hàng được áp tải và lộ trình áp tải được coi là sự sống còn mà các nhân viên bảo vệ áp tải Hoàng Gia luôn khắc cốt ghi tâm.
  • Để đảm bảo cho lộ trình áp tải được an toàn. Trước khi thực hiện công tác áp tải, Hoàng Gia tiến hành khảo sát bí mật các tuyến đường, các phương án lộ trình an toàn và hiệu quả. Sau đó thống nhất với khách hàng về phương án bảo vệ, kế hoạch và phương tiện vận chuyển, điều kiện bảo quản, thời gian di chuyển, dự báo rủi ro và phương án xử lý. Đồng thời lên phương án phối hợp với các đơn vị chức năng trong quá trình vận chuyển.Trong quán trình triển khai luôn phối hợp với khách hàng để vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả. Đảm bảo an toàn tài sản cho Quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực bảo vệ, lực lượng bảo vệ tòa nhà của Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia sẽ đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất của quý khách hàng, quý đối tác. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ quý khách hàng, quý đối tác tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, và tận tuỵ, với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, bảo an và đảm bảo an ninh, cùng với tiêu chí hoạt động “Luôn An Toàn” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để quý khách hàng, quý đối tác có được những trải nghiệm tốt nhất khi, sử dụng các dịch vụ của Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia.

Ngoài ra, Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ khác như: Bảo vệ toà nhà(văn phòng, chung cư,…), Bảo vệ công ty và các cơ sở sản xuất kinh doanh, Bảo vệ nhà hàng & khách sạn, Bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ cơ động và phản ứng nhanh, Bảo vệ giám sát từ xa & trạm kiểm soát trung tâm, Hệ Thống Báo Động, Bảo vệ yếu nhân & bảo vệ sự kiện, An ninh công nghệ kết hợp con người, Vệ sĩ riêng, Bảo vệ khu du lịch, …

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *