CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA

Bảo Vệ Ngân Hàng

Bảo vệ ngân hàng là vị trí làm nhiệm vụ an ninh , đảm bảo an toàn trong ngân hàng.

Cụ thể là bảo vệ tiền và toan bộ tài sản khác của ngân hàng, của khách hàng khỏi trộm cắp, cướp, ngăn chặn các nguy cơ gây thiệt hại khác nếu có trọng phạm vi được giao nhiệm vụ.

Để đảm bảo được an ninh và an toàn cho hoạt động kinh doanh như hiện nay thì dịch vụ bảo vệ ngân hàng là một trong những vị trí quan trọng. Các đơn vị ngân hàng bắt buộc phải có nhân viên bảo vệ để hỗ trợ giám sát và bảo vệ tài sản của ngân hàng cũng như khách hàng tới sử dụng dịch vụ.

Bảo vệ ngân hàng hoạt động theo một nguyên tắc và tiêu chuẩn nhất định bảo mật của từng ngân hàng. Để có thể đảm bảo được an toàn trong mọi tình huống tiêu cực.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cần phải đảm bảo các nhân viên bảo vệ ngân hàng đều được đào tạo bài bản theo quy trình được trang bị các công cụ hỗ trợ cần thiết và hợp pháp khi làm nhiệm vụ.

Cán bộ nhân viên khi được giao nhiệm vụ bảo vệ an ninh tại ngân hang cần :

 • Luôn trong trạng thái sẵn sàng và cảnh giác cao. Kịp thời phát hiện và xử lý những hành vi của đối tượng xấu với đơn vị ngân hàng đang làm việc và khách hàng tới giao dịch.
 • Trực tiếp giám sát và nhắc nhở nhân viên và khách hàng thực hiện đúng nội quy của khách hàng.
 • Với đối tượng khách hàng giao dịch  nhân viên bảo vệ ngân hàng cần phải giám sát kỹ lưỡng đề phòng những đối tượng có hành vi xấu và kịp thời xử lý tình huống nhanh chóng và an toàn cho khách hàng, tài sản của khách hàng.
 • Bảo vệ ngân hàng luôn tuân thủ những quy định mà công ty cung cấp dịch vụ đề ra và đạt mục tiêu mà ngân hàng yêu cầu.
 • Bảo vệ thông tin tuyệt mật mọi hoạt động của ngân hàng.
 • Có thái độ ân cần nhã nhặn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
 • Thường xuyên thực hiện nhiệm vụ kiểm tra mọi khu vực theo phương án.
 • Không được tự ý rời khỏi vị trí trực khi chưa có sự đồng ý của cấp trên.

Điều kiện tối thiểu để được công ty Hoàng Gia giao nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng.

 • Cần phải có sức khỏe, bởi đặc thù công việc phải đứng nhiều giờ để giám sát trong và ngoài ngân hàng theo phạm vi quy định.
 • Sự nhanh nhẹn trong mọi tình huống tuyệt đối đảm bảo được tài sản ngân hàng và khách hàng an toàn.
 • Tinh thần trách nhiệm nghiêm khắc có kỷ cương nghiêm túc chấp hành đúng theo quy trình đào mà công ty dịch vụ bảo vệ yêu cầu và quy định của ngân hàng đề ra.
 • Cần được trải qua nhiều khóa đào tạo  nghiệp vụ chuyên môn. Đặc biệt, kỹ năng sử dụng vũ khí tránh gây thiệt hại cho ngân hàng và ảnh hưởng tới khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực bảo vệ, lực lượng bảo vệ tòa nhà của Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia sẽ đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất của quý khách hàng, quý đối tác. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ quý khách hàng, quý đối tác tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, và tận tuỵ, với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, bảo an và đảm bảo an ninh, cùng với tiêu chí hoạt động “Luôn An Toàn” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để quý khách hàng, quý đối tác có được những trải nghiệm tốt nhất khi, sử dụng các dịch vụ của Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia.

Ngoài ra, Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ khác như: Bảo vệ toà nhà(văn phòng, chung cư,…), Bảo vệ công ty và các cơ sở sản xuất kinh doanh, Bảo vệ nhà hàng & khách sạn, Bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ cơ động và phản ứng nhanh, Bảo vệ giám sát từ xa & trạm kiểm soát trung tâm, Hệ Thống Báo Động, Bảo vệ yếu nhân & bảo vệ sự kiện, An ninh công nghệ kết hợp con người, Vệ sĩ riêng, Bảo vệ khu du lịch, …

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *