CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA

Bảo Vệ Toà Nhà

Quá trình đô thị hóa là một điểm nhấn quan trọng trong quá trình phát triển của Việt Nam trong những năm qua. Do vậy, các toà nhà cao tầng như toà nhà văn phòng, toà nhà phức hợp, toà nhà chung cư,… càng ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Hiện nay, vấn đề an ninh của các tòa nhà luôn được chú trọng và cấp thiết.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia cung cấp dịch vụ bảo vệ, bảo an và đảm bảo an ninh cho các toà nhà, với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và tận tuỵ. Chúng tôi mong muốn mang tới dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất tới quý khách hàng, quý đối tác.

Dịch Vụ Bảo Vệ Toà Nhà

Nhiệm vụ và công việc chính của bảo vệ toà nhà là đảm bảo an ninh, trật tự tại toà nhà mục tiêu theo yêu cầu cụ thể của quý khách hàng, quý đối tác.

Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia sẽ xây dựng phương án cụ thể, chi tiết cho từng vị trí bảo vệ:

  • Bảo vệ công chính toà nhà
  • Bảo vệ sảnh
  • Bảo vệ thang máy
  • Bảo vệ trực tầng
  • Bảo vệ các khu vực công cộng của toà nhà
  • Bảo vệ tuần tra
  • Bảo vệ nhà, hầm, các khu vực trông giữ xe
  • Phòng giám sát trung tâm: chúng tôi lắp đặt và kết hợp với các trang thiết bị thông minh, camera giám sát,…
  • …………

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực bảo vệ, lực lượng bảo vệ tòa nhà của Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia sẽ đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất của quí khách hàng, quí đối tác. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ quý khách hàng, quý đối tác tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, và tận tuỵ, với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, bảo an và đảm bảo an ninh, cùng với tiêu chí hoạt động “Luôn An Toàn” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để quý khách hàng, quý đối tác có được những trải nghiệm tốt nhất khi, sử dụng các dịch vụ của Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia.

Ngoài ra, Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ khác như: Bảo vệ toà nhà(văn phòng, chung cư,…), Bảo vệ công ty và các cơ sở sản xuất kinh doanh, Bảo vệ nhà hàng & khách sạn, Bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ cơ động và phản ứng nhanh, Bảo vệ giám sát từ xa & trạm kiểm soát trung tâm, Hệ Thống Báo Động, Bảo vệ yếu nhân & bảo vệ sự kiện, An ninh công nghệ kết hợp con người, Vệ sĩ riêng, Bảo vệ khu du lịch, …

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *