Tham Gia Bảo Vệ Sự Kiện “Grandmaster Beauty Contest Festival 2022”

Grandmaster Beauty Contest Festival 2022_2

Công Ty TNHH DVBV Hoàng Gia tham gia bảo đảm an ninh cho sự kiện “Grandmaster Beauty Contest Festival 2022 – Tìm kiếm Kiện tướng ngành Làm Đẹp năm 2022″, diễn ra tại TP Đà Lạt trong 2 ngày 2-3/4/2022.

[ngg src=”galleries” ids=”1″ display=”basic_thumbnail” thumbnail_crop=”0″ number_of_columns=”5″]Chiều 2/4, tại Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt đã diễn ra Hội thảo nâng cao chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp toàn quốc, thu hút hàng trăm doanh nghiệp ngành Làm đẹp, Thẩm mỹ viện, Spa trong và ngoài nước tham gia.

Tham dự Hội thảo có Thiếu tướng Đỗ Thế Lộc, Viện trưởng Viện nghiên cứu các bài thuốc dân tộc Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam; TS. Nguyễn Văn Hải, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt; bà Dương Thị Hạnh, Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Lâm Đồng, Giám đốc Công ty TNHH TMDV Thông Đà Lạt – Space, Trưởng Ban tổ chức Grandmaster Beauty Contest Festival 2022.

Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y – Dược cộng đồng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Hà; ông Jang Hyo Kwan, Chủ tịch Hiệp hội Y tế Thẩm mỹ Hàn Quốc… cùng các thành viên Ban Tổ chức, Ban Cố vấn, Ban Giám khảo, nhà tài trợ, hàng trăm doanh nghiệp Thẩm mỹ, Spa và các thí sinh, sinh viên của các trường.

Grandmaster Beauty Contest

Phát biểu khai mạc Hội thảo, bà Dương Thị Hạnh, Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Lâm Đồng, Giám đốc Công ty TNHH TMDV Thông Đà Lạt – Space, Trưởng Ban tổ chức Grandmaster Beauty Contest Festival 2022, cho biết, trong những năm gần đây, ngành công nghiệp làm đẹp được đánh giá có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Trong đó, Châu Á thuộc top đầu thế giới, chỉ sau Châu Âu. Nhu cầu của khách hàng ngày một nâng cao, luôn mong muốn tiếp cận các công nghệ, sản phẩm làm đẹp mới.

“Bản thân tôi và các thành viên Ban Tổ chức luôn trăn trở với việc làm sao để các anh chị đang hoạt động trong ngành Làm đẹp, Thẩm mỹ viện, Spa tham gia chương trình, khi ra về không chỉ với những tấm giấy chứng nhận, những chiếc Cup trên tay, mà còn được tiếp cận, học hỏi những công nghệ hiện đại, sản phẩm mới mang tầm quốc tế, để ngành Làm đẹp Việt Nam ngày càng tiến bộ, phát triển hơn”, nữ Doanh nhân Dương Thị Hạnh chia sẻ.

Grandmaster Beauty Contest Festival 2022

Theo các chuyên gia, Làm đẹp là lĩnh vực có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và luôn có sự đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính vì lẽ đó, những công nghệ mới, hiện đại đang được áp dụng vào nhiều dịch vụ làm đẹp cũng như những dòng mỹ phẩm cao cấp để phát huy tác dụng tối đa, tạo sự an tâm cho khách hàng và tạo ra những sự trải nghiệm thú vị.

Trước xu hướng đó, các Spa, Thẩm mỹ viện cũng liên tục cập nhật công nghệ, làm mới sản phẩm của mình để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, cũng có không ít các đơn vị chuyển giao công nghệ không có tâm, dẫn đến chỉ nắm bắt được phần ngọn, không nắm bắt được nguyên lý gốc rễ của công nghệ, nên đã áp dụng các nguyên lý rập khuôn đối với mọi tình trạng của khách hàng. Hậu quả tất yếu là không mang lại kết quả như mong đợi.

Grandmaster Beauty Contest Festival 2022_2

Tại Hội thảo, gần 30 nhãn hàng ngành Làm đẹp nổi tiếng trong nước và quốc tế đã trao đổi, giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm, công nghệ tiên tiến của mình với mong muốn các chủ Spa và Thẩm mỹ viện, những người đang hoạt động trong ngành Làm đẹp có kênh thông tin chính thức, uy tín để cập nhật các công nghệ, sản phẩm mới của ngành.

(Source: Royal Security Media Team & doisongnews.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *