CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA

Hoàng Gia Tham Gia Bảo Vệ Sự Kiện Trải Nghiệm Air Blade 160cc 2023 của Honda

Bảo Vệ Sự Kiện Trải Nghiệm AirBlade 160cc của Honda
53 / 100

Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Honda Air Blade 2023 với hai phiên bản 125 cc và 160cc sử dụng động cơ eSP+ 4 van độc quyền.

Sự kiện Trải Nghiệm Air Blade phiên bản mới nhằm mang tới cho người dùng cái nhìn cận cảnh nhất và những trải nghiệm khi điểu khiển thử những sản phẩm mới này của Honda.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia tại Lâm Đồng rất vinh dự khi được Honda Việt Nam lựa chọn là đơn vị đồng hành và cung cấp dịch vụ bảo vệ, đảm bảo an ninh cho sự kiện.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân & sự kiện, Hoàng Gia luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, các đối tác và thương hiệu lớn trong cả nước.

Nâng cấp lớn nhất trên Air Blade là động cơ mới ESP+ dung tích 160 phân khối, mạnh hơn nhưng giá không đổi so với bản 150 cũ. Sự thay đổi lớn nằm ở động cơ, khi bản 160 phân khối sẽ thay cho loại 150 phân khối trước đó. Kiểu dáng chỉ cải tiến nhẹ so với bản cũ.

So với đối thủ Yamaha NVX giá 52,2 – 54,5 triệu đồng và chỉ có một bản động cơ 155 phân khối, Honda Air Blade có nhiều lựa chọn hơn và tầm giá trải dài (rẻ hơn ở bản thấp, đắt hơn ở bản cao). Bên cạnh đó, nhờ sở hữu ngoại hình trung tính và sức mạnh thương hiệu, mẫu xe của Honda dễ được chấp nhận với số đông, doanh số Air Blade thống trị phân khúc trong nhiều năm qua.

(Theo: Media Team của Hoàng Gia)

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *