CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA

Vệ Sĩ Riêng

82 / 100

Vệ Sĩ Riêng

Để đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh, an toàn về sức khoẻ, tài sản,… của quý khách hàng, quý đối tác, Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia cung cấp dịch vụ vệ sĩ riêng, vệ sĩ cá nhân chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp những vệ sĩ đã được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt để bảo vệ quý khách hàng, quý đối tác khỏi những đe doạ về sức khoẻ, tài sản, hoặc thậm chí tính mạng.

Dịch vụ vệ sĩ riêng không chỉ đảm bảo an ninh, an toàn cho mục tiêu cụ thể, mà còn góp phần bảo vệ an ninh trật tự xã hội.

Vệ Sĩ Riêng

HÌnh ảnh nhân viên bảo vệ Hoàng Gia bảo vệ Hoa Hậu trong một sự kiện tại Lâm Đồng

Khi nào cần Vệ Sĩ Riêng?

Hiện nay, nhu cầu thuê dịch vụ vệ sĩ riêng tăng cao tại Việt Nam, đặc biệt là tỉnh, thành phố lớn. Không giống với những ngành nghề dịch vụ thông thường, đặc thù của dịch vụ vệ sĩ có tính nguy hiểm, kỷ luật, chuyên nghiệp, không phải bất kỳ ai cũng sở hữu sẵn tố chất để làm được.

Do đó, khi nghi ngờ hoặc gặp phải những vấn đề nguy hiểm dưới đây, quý khách hàng, quý đối tác nên hợp tác ngay với một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ riêng chuyên nghiệp.

 • Bị đe dọa, khủng bố hoặc có người đang theo dõi: Một số trường hợp khách hàng bị một hoặc một nhóm đối tượng đe dọa, khủng bố, việc tiến hành thông báo cho các đơn vị như công an, cảnh sát có khả năng kích động đối tượng, dẫn đến hậu quả xấu. Để xử lý vấn đề một cách bí mật, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Thuê vệ sĩ áp tải hàng hóa: Hàng hóa cần được áp tải là những loại tài sản có giá trị cao, tiềm ẩn rủi ro trộm cướp, thất lạc lớn. Muốn tăng cường độ an toàn cho hàng hóa, một đội ngũ bảo vệ luôn là điều cần thiết.
 • Thuê người bảo vệ yếu nhân: Dịch vụ bảo vệ yếu nhân thường được thực hiện với các đối tượng khách hàng là người có tầm ảnh hướng đến công chúng như doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, thân nhân người nổi tiếng,… Những đối tượng khách hàng này thường là mục tiêu của nhiều nhóm người xấu.
 • Thuê người bảo vệ các sự kiện: Với loại hình dịch vụ này, Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia cung cấp đội ngũ vệ sĩ để đảm trách vai trò an ninh trật tự cho các sự kiện như biển diễn ca nhạc, event, tiệc cưới,… Góp phần mang đến một sự kiện thành công, an toàn và lành mạnh.
 • Bảo vệ mục tiêu cố định: Đối tượng của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định thông thường là các trung tâm thương mại, bảo vệ nhà riêng, trường học, công ty, ngân hàng,… Mục đích của dịch vụ này là đảm bảo sự an toàn, ngăn chặn hiểm họa đe dọa, tấn công gây ảnh hưởng tính mạng và thất thoát tài sản.

Vì sao nên chọn và sử dụng dịch vụ

Vệ Sĩ Riêng

Với bề dày nhiều năm cung cấp vệ sĩ riêng chuyên nghiệp, Hoàng Gia luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Dưới đây là những lý do cơ bản mà Hoàng Gia xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ riêng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Chính sách dịch vụ

Vệ Sĩ Riêng

Thấu hiểu được nhu cầu, mong muốn từ phía khách hàng, Hoàng Gia luôn nỗ lực trong việc xây dựng một chính sách dịch vụ thỏa đáng nhất dành cho khách hàng. Hoàng Gia cam kết cung cấp chính sách dịch vụ tối ưu nhất từ chất lượng, năng suất, tốc độ, an ninh, an toàn,…

Ngoài ra, chúng tôi cam kết bảo mật những vấn đề sau:

 1. Bảo mật thông tin khách hàng.
 2. Bảo mật thông tin nhiệm vụ, nghiệp vụ.
 3. Bảo mật thông tin chuyên viên vệ sĩ.
 4. Tiêu hủy thông tin theo yêu cầu và thoả thuận.
 5. Chỉ cung cấp thông tin cho bên thứ 3 dưới sự đồng ý, ủy thác của khách hàng.

Đội ngũ

Vệ Sĩ Riêng

chuyên nghiệp, kinh nghiệm, giỏi võ thuật

 • Hoàng Gia sở hữu một đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp: bao gồm cả vệ sĩ nam và vệ sĩ nữ, đáp ứng toàn bộ tiêu chí cần có của một người vệ sĩ.
 • 100% vệ sĩ của chúng tôi đã qua đào tạo về võ thuật, có kỹ năng tác chiến tốt khi tham gia nhiệm vụ.
 • Vệ sĩ riêng của Hoàng Gia sử dụng thành thạo các dụng cụ hỗ trợ như gậy sắt, roi điện,.. trong quá trình thực hiện công tác, đảm bảo giữ gìn an toàn trật tự cho đối tượng được bảo vệ, khắc chế các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.
 • Toàn bộ đội ngũ vệ sĩ đều có sự am hiểu pháp luật, thực hiện đúng nhiệm vụ – vai trò – trách nhiệm của cá nhân mà không gây thiệt hại, vi phạm luật pháp.
 • Vệ sĩ riêng có mối quan hệ xã hội rộng khắp giúp ích cho việc hòa giải trong trường hợp bất đắc dĩ xảy ra xô xát.
Vệ Sĩ RiêngVới bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực bảo vệ, lực lượng bảo vệ tòa nhà của Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia sẽ đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất của quý khách hàng, quý đối tác. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ quý khách hàng, quý đối tác tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, và tận tuỵ, với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, bảo an và đảm bảo an ninh, cùng với tiêu chí hoạt động “Luôn An Toàn” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để quí khách hàng, quí đối tác có được những trải nghiệm tốt nhất khi, sử dụng các dịch vụ của Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia.

Ngoài Vệ Sĩ Riêng

, Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ khác như: Bảo vệ toà nhà(văn phòng, chung cư,…), Bảo vệ công ty và các cơ sở sản xuất kinh doanh, Bảo vệ nhà hàng & khách sạn, Bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ cơ động và phản ứng nhanh, Bảo vệ giám sát từ xa & trạm kiểm soát trung tâm, Hệ Thống Báo Động, Bảo vệ yếu nhân & bảo vệ sự kiện, An ninh công nghệ kết hợp con người, Vệ sĩ riêng, Bảo vệ khu du lịch, …

 

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *