CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA

Dịch Vụ bảo vệ ở Đồng Nai

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia
89 / 100

Dịch Vụ bảo vệ ở Đồng Nai

Dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai

Chúng ta đều biết về dịch vụ bảo vệ bắt đầu hình thành tại Việt Nam từ năm 1993.

Đầu tiên là công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN THĂNG LONG – BỘ CÔNG AN thành lập theo quyết định của bộ trưởng bộ Nội Vụ nay là bộ trưởng bộ Công An năm 1993.

Thứ 2 là công ty TNHH BẢO VỆ LONG HẢI do thiếu tướng Phan Van Xoàn thành lập năm 1995 tại TPHCM.

Thứ 3 là công ty TNHH BẢO VỆ HOÀNG GIA do ông Nguyễn Bá Dũng thành lập năm 1999 tại thành phố Hải Phòng .

Thời gian sau năm 2000 có rất nhiều đơn vị dịch vụ bảo vệ ra đời dẫn đến tình trạng chất lượng dịch vụ một số công ty quá thấp không đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị có nhu cầu.

Trước tình hình các   dịch vụ bảo vệ phát triển phức tạp thiếu tính chuyên nghiệp , để hạn chế và khắc phục Bộ Công An đã đề xuất chính phủ, ban hành nghị định về quản lý và kinh doanh dịch vụ bảo vệ số  52/2008/NĐ-CP .

Nghị địch 52/2008/NĐ-CP là văn bản luật đầy đủ và chắt chẽ nhật về quản lý và kinh doanh  dịch vụ bảo vệ.

Tuy nhiện cho đến 2016 nghị định số  52/2008/NĐ-CP  một số điều khoản được thay thế bằng điều 7 nghị định 96/2016/NĐ-CP nghị định này là nghị định quy định về một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện, trong đó tại điều 7 nghị định này quy định về điều kiện xin giấy phép đủ điều kiện về an ninh trật tự trong đó có dịch vụ bảo vệ .

Qua đây  công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia 

Trân trọng giới thiệu đến quý vị Dịch Vụ Bảo Vệ ở Đồng Nai của chúng tôi; và những sản phẩm dịch vụ nổi bật mà chúng tôi đang cung cấp. Trước hết, xin phép được chia sẻ với quý vị về khái niệm “dịch vụ bảo vệ ”.

Mục lục bài viết

Dịch vụ bảo vệ  là gì? 

Dịch vụ bảo vệ  là những dịch vụ bảo vệ do các đơn vị chuyên nghiệp cung cấp; với đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Khách hàng có thể lựa chọn số lượng bảo vệ làm việc theo giờ; theo ngày, theo tháng; hoặc một đội ngũ bảo vệ nhiều nhân viên làm việc cả ngày lẫn đêm.

Quản lý, điều hành, kiểm tra, đào tạo các nhân viên bảo vệ do đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện; đó được gọi là Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty cũng chịu mọi trách nhiệm trước khách hàng về các rủi ro an ninh khi thực hiện dịch vụ bảo vệ.

bao ve hoang gia 5

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hoàng Gia đang thực hiện buổi đào tạo cho các nhân viên mới

Thực hiện chức năng bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ  là hoạt động bảo vệ, duy trì an ninh, trật tự; đảm bảo sự an toàn cho cá nhân, tổ chức và tài sản của họ. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đòi hỏi các kỹ năng, kiến thức về an ninh. Kỹ năng giao tiếp, quản lý rủi ro, phát hiện và giải quyết các tình huống khẩn cấp. Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo; trang bị đầy đủ các kiến thức và các trang thiết bị, công cụ dụng cụ phù hợp để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ.

Tính chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ  không chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ có chuyên môn; mà còn phải đảm bảo tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng; đặc biệt là trong các trường hợp khẩn cấp. Điều này yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kế hoạch phối hợp công tác với khách hàng để đảm bảo an toàn và tránh các sự cố không mong muốn.

Sản phẩm dịch vụ bảo vệ

Các dịch vụ có thể có nhiều, nó bao gồm kiểm soát ra vào, giám sát an ninh; quản lý truy cập, trông giữ tài sản, duy trì nội quy an ninh… và nhiều hơn nữa. Mục đích của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là tăng cường an ninh; bảo đảm an toàn cho cá nhân và tài sản, đồng thời đem lại sự hoàn hảo nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm dịch vụ bảo vệ khác nhau.
Dịch vụ bảo vệ  là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an ninh và sự an toàn của cá nhân, cộng đồng, và tài sản.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Gia với phương châm “ Luông An Toàn”

DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở ĐỒNG NAI CỦA HOÀNG GIA

Bảo vệ Hoàng Gia là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hoàng Gia thành lập từ năm 1999, với mạng lưới văn phòng phủ rộng, hiện Hoàng Gia đang cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trải dài từ Bắc vào Nam. 

Những sản phẩm dịch vụ bảo vệ ở Tây Ninh của Hoàng Gia
Bảo vệ Hoàng Gia cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ bảo vệ. Với lời khẳng định “mọi công việc liên quan đến bảo vệ sẽ được công ty bảo vệ Hoàng Gia thực hiện và chịu trách nhiệm trước khách hàng”. Hoàn Gia có nhiều những sản phẩm dịch vụ bảo vệ  chất lượng; xin giới thiệu đến quý vị những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tiêu biểu sau đây:

Dịch vụ bảo vện ở Đồng Nai cho Nhà Máy

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà Máy là một trong số loại hình dịch vụ mà Hoàng Gia có nhiều khách hàng nhất.

Dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai cho nhà máy

Dich Vu Bao Ve Chuyen Nghiep Cho Nha May

Hiện tại, Bảo vệ Hoàng Gia đang thực hiện dịch vụ cho hơn 100 nhà máy với đủ các loại hình sản xuất. Từ những Nhà máy sản xuất công nghiệp nặng như sắt, thép, xi măng… Cho đến nhà máy công nghiệp nhẹ: dệt, nhuộm, may mặc… những nhà máy sản xuất giày da, nông sản, thực phẩm… Dù là nhà máy gì cũng được bảo vệ Hoàng Gia đảm bảo tốt nhất an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai cho Văn Phòng

Văn phòng là nơi làm việc của bộ máy quản lý điều hành. Các văn phòng thường nằm riêng lẻ, độc lập với nơi sản xuất. Nhưng cũng có những văn phòng kết hợp hoạt động bán hàng, tiếp thị, kinh doanh. Để giữ gìn tài sản văn phòng và duy trì an ninh trật tự cho văn phòng; các khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các văn phòng của mình.

Bảo Vệ Hoàng Gia hiện đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng là văn phòng; trong đó có những văn phòng nằm trong tòa nhà; văn phòng độc lập tại một căn nhà phố. Có những văn phòng mà hàng ngày có cả trăm lượt khách đến giao dịch; cũng có những văn phòng vừa là nhà ở của các vị chủ doanh nghiệp. Dù là thể loại văn phòng nào; tất cả đều được công ty bảo vệ Hoàng Gia thực hiện tốt dịch vụ cho khách hàng; giữ vững an ninh trật tự. Hoàng Gia đảm bảo cho văn phòng khách hàng được an toàn trong mọi hoạt động.

Bảo vệ ở Đồng Nai cho Trường Học

Hoàng Gia chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho rất nhiều các trường học. Trong đó có trường quốc tế; trường công lập và trường dân lập. Chúng tôi phục vụ cho cả trường đại học, trường trung học, tiểu học và mầm non. Làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các trường học đòi hỏi những yêu cầu rất riêng. Tất cả khách hàng hiện nay đều hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai cho Trường Học

Ở các miền quê thì bác bảo vệ trường học là những người có uy tín trong địa phương đó. Tại các thành phố lớn với những trường học quy mô thì không thể sử dụng các bác bảo vệ. Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Trường Học giúp nhà trường nâng cao danh tiếng của mình. Hoàng Gia đảm bảo rằng chúng tôi chính là người có uy tín ở địa phương; giống như bác bảo vệ trường làng, để thực hiện dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các Trường học,

Dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai cho Cửa Hàng

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cửa hàng được cung cấp bởi Hoàng Gia  đã góp phần quan trọng giúp cho quản lý cửa hàng và kinh doanh được an toàn hơn. Với đội ngũ bảo vệ kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp; áp dụng triệt để quy trình 3C là Chủ động – Cười chào – Cám ơn; bảo vệ Hoàng Gia  chúng tôi mang lại sự an tâm và tin tưởng của khách hàng cho cửa hàng của bạn.

Các nhân viên bảo vệ nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi bao gồm; Giám sát an ninh và tài sản của cửa hàng; Kiểm soát ra vào, đảm bảo an ninh trật tự tại cửa hàng; Giám sát và đáp ứng tình huống cấp bách nhanh chóng và hiệu quả; Đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên của cửa hàng

Với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cửa hàng của chúng tôi; quý vị có thể yên tâm về an ninh và trật tự tại cửa hàng của mình.

Dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai cho Khách Sạn

Công ty bảo vệ Hoàng Gia đang phục vụ cho khoảng 20 khách sạn trên địa bàn Đà Lạt Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc. Trong số đó có những khách sạn nhiều người biết đến như;  Làm việc tại môi trường khách sạn, bảo vệ chúng tôi không những giỏi về nghiệp vụ mà còn giỏi về ngoại ngữ. Các khách hàng đều cảm thấy an tâm và hài lòng khi có sự hiện diện của nhân viên Hoàn Gia.

Dịch vụ bảo vệ ỏ Lâm Đồng cho Khách Sạn

Bảo vệ Khách Sạn

Dịch Vụ Bảo Vệ Khách sạn, Resort do Công ty bảo vệ Hoàng Gia cung cấp

Chúng tôi rất tự hào về công việc bảo vệ của mình tại khách sạn. Bảo vệ Hoàng Gia luôn nỗ lực và hết sức để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như tài sản của khách sạn. Bảo vệ luôn giữ tinh thần cảnh giác, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống khẩn cấp. Được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này; Bảo vệ Hoàng Gia tự tin và cam kết sẽ tạo ra môi trường an toàn cho khách hàng tại khách sạn.

Dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai cho Tòa Nhà

Bảo vệ Hoàng Gia chuyên cung cấp những bảo vệ chất lượng cao cho các Tòa Nhà. Dù đó là tòa nhà thương mại hạng A hay C, căn hộ cao cấp hay chung cư. Tất cả đều được bảo vệ Hoàng Gia chúng tôi thực hiện tốt nhất vai trò của mình. Chúng tôi luôn duy trì một chuẩn mực chung tại các tòa nhà nhằm đảm bảo vệ an ninh trật tự; an toàn tài sản và giữ gìn nét đẹp sang trọng của các tòa nhà.

Chúng tôi có thể cung cấp nhân viên bảo vệ chất lượng cao cho các Tòa Nhà. Bảo vệ Hoàng Gia là những người trẻ khỏe, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu. Có thể xử lý được tất cả các tình huống liên quan đến an ninh toà nhà. Bảo vệ Hoàn Gia tại các Tòa Nhà còn có thể nói chuyện tiếng Anh lưu loát nhằm giao tiếp tốt với tất cả những người nước ngoài ở trong Tòa nhà.

Dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai cho Bệnh viện

Bảo vệ cho bệnh việc không chỉ là người bảo vệ. Trong mỗi nhân viên bảo vệ làm việc tại bệnh viện đều phải là những người ân cần, tận tâm với bệnh nhân và thân nhân người bệnh. Tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ và khả năng giao tiếp ứng xử tốt và tố chất bắt buộc phải có trong mỗi nhân viên bảo vệ tại Bệnh viện. Hoàng Gia đảm bảo cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho bệnh viện với chất lượng cao nhất.

Bệnh viện Quốc tế Thành Đô là bệnh viện đầu tiên thuê bảo vệ Hoàng Gia. Kể từ đó đến nay, chúng tôi đã phục vụ cho gần 10 bệnh viện lớn nhỏ. Dù là công việc khó nhưng chưa có bất cứ phản ánh nào về thái độ làm việc của chúng tôi. Từ ban quản lý bệnh viện đến các bệnh nhân và thân nhân người bệnh đều cảm thấy hài lòng. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể đảm nhận an ninh trật tự cho cả một quần thể bệnh viện.

Dịch vụ bảo vệ ở Đồn Nai cho nhiều loại hình Mục tiêu khác

Bên cạnh những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tiêu biểu nêu trên. Hoàng Gia còn cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ cho các loại hình mục tiêu khác nhau; như: Trang trại, Kho hàng, Công trình xây dựng, Bến cảng, Sân bay, Khu dân cư, Nhà riêng, Biệt thự…

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các Mục tiêu di động như; bảo vệ áp tải tiền, bảo vệ áp tải hàng hóa tài sản quý hiếm; vệ sĩ riêng; bảo vệ sự kiện…

Như đã nói, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Bảo Vệ Hoàng Gia 24/7 để được tư vấn; 0399855888 hoặc 0913312122

Liên hệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA – CHI NHÁNH MIỀN NAM

Tầng 19 – P.1901 – Saigon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Hotline : 0399855888

VĂN PHÒNG TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: Số 9, Đường Thi Sách, Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 026 3355 2239                                                                                         

Hotline: 0399  855 888                                                                         

Email: info@baovehoanggia.vn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA – CHI NHÁNH MIỀN BẮC

Đường 9, Tòa nhà TD Business CenterLô 20A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0399855888 

Email: haiphong@baovehoanggia.vn

VĂN PHÒNG  HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Daeha Business Center, Số 360, Đường Kim Mã, Quận Ba Đình

Điện thoại: 0399855888                          

Email: hanoi@baovehoanggia.vn 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA – CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện Thoại: 0399855888 

Email: danang@baovehoanggia.vn

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *