CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA

Top 30+ Websites Đăng Tin Tuyển Dụng Hiệu Quả Nhất 2022

Top 30 Websites Đăng Tin Tuyển Dụng Hiệu Quả Nhất

Các websites tuyển dụng là cầu nối hiệu quả giữa ứng viên(người lao động) và nhà tuyển dụng(các doanh nghiệp, các tổ chức). Tuy nhiên, làm sao để các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy được nguồn ứng viên phù hợp và có chất lượng, cũng như các ứng viên có thể tìm được cơ hội việc làm phù hợp với chuyên môn của mình lại là bài toán khó.

Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia kính gửi đến quý bạn đọc top 30+ websites tuyển dụng miễn phí và có trả phí uy tín, hiệu quả, đã được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc. Không chỉ trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, mà các websites này còn đáp ứng hàng ngàn ngành nghề khác nhau.

Danh sách các websites đăng tin tuyển dụng miễn phí:

Dưới đây là các websites đăng tin tuyển dụng miễn phí các bạn có thể tham khảo tham khảo:

 1. Website đăng tin tuyển dụng HRChannels – hrchannels.com

  Đây không chỉ là trang web để doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí mà đồng thời còn là nơi để ứng viên tìm kiếm các công việc vị trí cấp quản lý.

  Với HRChannels.com, việc đăng tin tuyển dụng trên www.hrchannels.com là hoàn toàn miễn phí, tất cả các doanh nghiệp sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình đăng tuyển.

  Đặc biệt, tất cả các ứng viên có hồ sơ trên HRChannels.com đều là những hồ sơ có kỹ năng chuyên môn tốt và thông thạo ít nhất một ngoại ngữ. Chính vì thế, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm được ứng viên chất lượng cao.

 2. Tìm Việc – timviec.com.vn

  Bằng cách ứng dụng CÔNG NGHỆ AI vào Timviec.com.vn , từ đó đưa ra được giải pháp tối ưu nhất cho ứng viên tìm việc và nhu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng.Thông qua việc thu thập và phân tích dữ liệu, công nghệ AI có thể nắm bắt thông tin về hành vi sử dụng dịch vụ của khách hàng, góp phần mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn và tốt hơn cho khách hàng.

 3. Career Builder – careerbuilder.vn

  CareerBuilder.vn, sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.

 4. VietnamWorks – www.vietnamworks.com

  Vietnamworks trực thuộc Navigos Group Vietnam; đây là website tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vietnamworks cung cấp cả app trên thiết bị di động bao gồm cả android và iOS.

 5. Việc Làm 24h – vieclam24h.vn

  vieclam24h.vn trực thuộc Công Ty Cổ Phần Việc Làm 24h; Các bạn cũng có thể đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí và có thể tìm hồ sơ của hàng 1000 ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.

 6. Việc Ngay – www.viecngay.vn

  viecngay.com.vn cũng cung cấp cả app trên thiết bị di động bao gồm cả android và iOS.

 7. Câu lạc bộ Nguồn nhân lực HRC – hrc.com.vn

  Tiền thân của HRC là câu lạc bộ nguồn nhân lực của đại học Ngoại thương. Chính vì đặc điểm này mà các vị trí công việc trên HRC phù hợp với những ứng viên mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm, thực tập sinh hoặc đang là sinh viên.

  HRC luôn nỗ lực hết mình với vai trò là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, đồng thời tạo dựng môi trường lí tưởng để các thành viên khám phá và phát triển khả năng của mình.

 8. Website đăng tin tuyển dụng TopCV – topcv.vn

  Không chỉ được biết đến là trang webite tuyển dụng hỗ trợ ứng viên tạo CV online dựa trên các mẫu CV có sẵn, mà topcv.vn còn hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí, hỗ trợ ứng viên tạo CV online và tìm kiếm việc làm phù hợp. Đa số các vị trí công việc trên TopCV dành cho cấp bậc nhân viên, các vị trí dành cho lãnh đạo cấp cao không nhiều.

 9. Kênh thông tin chất lượng cao của Sinh viên & Giới trẻ Việt Nam – Ybox.vn

  Website đăng tin tuyển dụng miễn phí này phù hợp với các đối tượng sinh viên, người đi làm ít kinh nghiệm. Những người thành lập Ybox là những sinh viên năm cuối tại các trường đại học, là sinh viên mới ra trường, những người đã tốt nghiệp và bắt đầu đi làm. Ngoài việc là cầu nối tạo ra các cơ hội việc làm. Ybox còn cung cấp những thông tin, kiến thức bổ ích cho sinh viên mới ra trường như:

  • Làm thế nào để tiếp cận được với nhiều thông tin việc làm, học bổng, cơ hội tốt ?
  • Làm thế nào để có một CV hay resume tốt?
  • Làm thế nào để có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế trước khi đi làm?
  • Làm thế nào để lựa chọn được một công việc tốt phù hợp với khả năng và yêu cầu của bản thân?
  • Làm thế nào để đi du học mà không phải trả quá nhiều kinh phí?
  • Làm thế nào để khởi nghiệp?

   

 10. 123job – 123job.vn

  123JobVN là trang đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí.

 11. jobs68 – jobs68.com

  Jobs68 là trang đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí.

 12. Viecoi – viecoi.vn

  Viecoi.vn là website đăng tin tuyển dụng miễn phí và tìm việc làm theo lĩnh vực, khu vực, từ khóa để tìm công việc phù hợp với bạn!

 13. RaoViec – raoviec.net

  Đây là website đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho đối tượng lao động phổ thông, rất ít các vị trí chuyên môn, quản lý cấp cao.

 14. Việc Làm Đảm Bảo – vieclamdambao.com

  Vieclamdambao.com đã hoạt động được 5 năm. Hiện tại, có hơn 10.000 người truy cập thường xuyên mỗi ngày nên đây cũng sẽ là lựa chọn không tồi để nhà tuyển dụng đăng tin tìm ứng viên.

 15. TimViec365 – timviec365.vn

  TimViec365 có sự đa dạng đối tượng nên bạn có thể đăng tin tuyển dụng bất kỳ ngành nghề nào.

 16. JobsGO – jobsgo.vn

  Jobsgo.vn là website đăng tin tuyển dụng miễn phí chuyên về lĩnh vực Công nghệ thông tin, PR, Marketing và Truyền thông.

 17. Cổng thông tin Thực tập & Việc làm sinh viên – internship.edu.vn

  Internship.edu.vn là cổng thông tin thực tập cầu nối giữa Sinh viên, Nhà trường và nhà tuyển dụng.

 18. Việc Làm Tốt – vieclamtot.com

  Việc Làm Tốt là nền tảng cung cấp dịch vụ tuyển dụng & tìm việc được ra mắt vào tháng 07/2021 bởi Công ty TNHH Chợ Tốt, trực thuộc tập đoàn Carousell của Singapore – một trong những nền tảng thương mại lớn và phát triển nhanh trên thế giới tại tám thị trường khắp Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông. 

  Việc Làm Tốt là một nền tảng trực tuyến Hiệu quả & Đáng tin cậy cho Nhà tuyển dụng và Người tìm việc.

 19. joboko – vn.joboko.com

  Joboko là một platform cho phép doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Bên cạnh đó, đối tượng ứng viên của website cũng trải dài ở nhiều cấp độ như: nhân viên, chuyên viên, quản lý cấp trung, trưởng phòng…. Điều đặc biệt ở website này đó là ứng viên có thể tạo CV trực tiếp tại website thông qua việc lựa chọn những mẫu đã có sẵn cho từng ngành nghề.

 20. Website đăng tin tuyển dụng chuyên cho việc làm IT – itviec.com

  Nếu bạn đang cần tìm ứng viên cho vị trí IT thì đừng bỏ qua website tuyển dụng uy tín itviec.com nhé, đây là trang tuyển dụng thường xuyên được “dân IT” nằm vùng. ITviec giúp developer chất như bạn phát triển sự nghiệp. Cung cấp những cơ hội việc làm IT tốt nhất cũng như nhiều nguồn tài liệu hữu ích trên blog để giúp bạn phát triển.

 21. Website đăng tin tuyển dụng ngành nhà hàng, khách sạn – hoteljob.vn

  hoteljob.vn là website tuyển dụng uy tín dành riêng cho ngành lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, nếu bạn cần tuyển các vị trí trong lĩnh vực này thì hãy lưu lại ngay tảng website tuyển dụng này.

  Trực thuộc Công ty TNHH MTV Santa, với đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, hơn 80 năm tổng số thời gian làm việc trong ngành. Website www.hoteljob.vn hiện đang là cổng thông tin tuyển dụng lớn nhất và uy tín nhất trong ngành Du lịch – Liên quan tại Việt Nam. www.hoteljob.vn mang đến cho tất cả các bạn cơ hội hợp tác và phát triển tại các tổ chức, doanh nghiệp chuyên ngành nhà hàng, khách sạn.

 22. Website đăng tin tuyển dụng lập trình viên – topdev.vn

  Tương tự itviec.com, đây cũng là trang website tuyển dụng uy tín chuyên quảng cáo việc làm các vị trí IT.

  – Nền tảng tuyển dụng IT hàng đầu tại Việt Nam với hơn 300.000 Hồ sơ Nhà phát triển
  – Đơn vị tiên phong và độc nhất trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam giúp xây dựng và phát triển Thương hiệu Tuyển dụng cho hàng trăm công ty trong nước và quốc tế
  – Đơn vị uy tín chuyên thực hiện khảo sát, phân tích và phát hành báo cáo định kỳ hàng quý / năm về thị trường IT và nguồn nhân lực IT tại Việt Nam
  – Đơn vị tổ chức 2 sự kiện công nghệ quy mô lớn nhất Việt Nam: Vietnam Mobile Day và Vietnam Web Summit
  – Cộng đồng Lập trình viên lớn nhất Việt Nam

 23. Website đăng tin tuyển dụng dành cho công việc tự do – Vlance.vn

  Freelance là hình thức rất nhiều người lựa chọn hiện nay để có thể tự chủ về mặt thời gian. Vlance.vn là website tuyển dụng uy tín dành cho người tuyển dụng và người tìm việc làm freelance.

  Với một cộng đồng hàng trăm nghìn freelancer tài năng được hội tụ từ khắp Việt Nam, vLance.vn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nguồn nhân lực chất lượng để thực hiện công việc với mức chi phí hợp lý nhất.

 24. TalentBold – talentbold.com

  TalentBold là nền tảng hợp nhất trong Quảng bá, Thu hút và Quản lý Tuyển dụng nhân tài giúp Doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm Quản lý tuyển dụng.

 25. TimViecNhanh – Timviecnhanh.com

  Timviecnhanh.com là một trong những website việc làm ra đời sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, Tìm Việc Nhanh đã, đang và sẽ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ổn định và phát triển bộ máy nhân sự, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu ứng viên.

  Nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng chính là điều mà Tìm Việc Nhanh muốn mang tới cho Nhà tuyển dụng và Người tìm việc.

 26. Rao Vặt Việc Làm của VnExpress – raovat.vnexpress.net

  Chuyên trang đăng tin rao vặt việc làm của Báo VnExpress, hoàn toàn miễn phí.

 27. JobStreet – jobstreet.vn

  JobStreet trực thuộc Job Seeker Pty Ltd. JobStreet Việt Nam là trang website tìm kiếm việc hàng đầu tại Việt Nam. Không như những trang tìm kiếm việc khác, tại đây bạn có thể tìm hàng chục nghìn cơ hội việc làm từ nhiều nguồn ở Việt Nam bao gồm các trang tổng hợp tìm kiếm việc, từ nhiều nhà tuyển dụng và các công ty Việt Nam.

 28. MyWork – mywork.com.vn

  Tương tự Vietnamwork, mywork cũng là mạng việc làm thu phí từ nhà tuyển dụng. Đa phần các vị trí tuyển dụng trên trang web này đều là các vị trí nhân viên. Nguồn hồ sơ ứng viên chất lượng cao dành cho cấp quản lý gần như không xuất hiện trên trang.

 29. ViecLamNhaMay – vieclamnhamay.vn

  Vieclamnhamay.vn là website cung cấp các thông tin, dịch vụ tuyển dụng và công ứng công nhân, việc làm khu công nghiệp, nhà máy trên toàn quốc.

 30. HRVietnam Talent Network – hrvietnam.com

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những cơ hội nghề nghiệp, bạn đang dự định thay đổi việc làm hoặc bạn đang lên kế hoạch đến Việt Nam sinh sống và làm việc, hãy tham gia Mạng lưới Nhân lực HRVietnam.

 31. viectotnhat – viectotnhat.com

  Tìm Kiếm Việc Làm Nhanh Tại Việc Tốt Nhất – Hơn 100000+ Tin Tuyển Dụng Việc Làm Chất Lượng Được Cập Nhật Từ Những Nhà Tuyển Dụng Hàng Đầu. Viectotnhat hoàn toàn miễn phí.

 

Tổng kết

Trên đây là danh sách Top 30+ websites đăng tin tuyển dụng miễn phí và có trả phí uy tín được Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia tổng hợp, chọn lọc và gửi tới quý bạn đọc. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích các nhà tuyển dụng tìm kiếm được nhiều ứng viên phù hợp và chất lượng.

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *