CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA

Quy Định Về Cấp Phát Đồng Phục & Sử Dụng Đồng Phục Tại Hoàng Gia

Đồng phục là trang bị mặc định, cần thiết phải có đối với một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên bảo vệ và vệ sĩ của Hoàng Gia sẽ được cấp phát đồng phục miễn phí và được phổ biến những nội quy của công ty ngay sau khi được tuyển dụng vào công ty làm việc(xem thêm: Quy Định Về Tuyển Dụng Nhân Viên Bảo Vệ Chuyên Nghiệp).

Đông phục không chỉ là quy định bắt buộc đối với một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Hoàng Gia theo các tiêu chuẩn dịch vụ mà công ty đã đề ra, mà còn đại diện cho hình ảnh, thương hiệu của công ty. Do đó, việc thực hiện các quy định về đồng phục là trách nhiệm của toàn bộ cán bộ nhân viên của Hoàng Gia.

 

Mô Tả Về Đồng Phục Nhân Viên Bảo Vệ Hoàng Gia

Quần đồng phục nhân viên bảo vệ của Hoàng Gia là dạng quần ống đứng, màu xanh đen. Kiểu quần âu phục; thân trước có xếp 02 ly; thân sau phía trên có 01 túi mổ bên phải;

Áo đồng phục nhân viên bảo vệ của Hoàng Gia là Áo sơ mi màu xanh da trời hoặc màu trắng. Có loại ngắn tay hoặc dài tay, cổ bẻ. Thân trước có hai túi may ốp ngoài và có nẹp viền nổi ở giữa túi; nẹp áo bong. 02 vạt áo có nẹp nổi chạy dọc ở giữa, cổ tay nẹp bong, thân sau có đố ngang vai; tay áo hai bên có gắn Logo của Hoàng Gia. 

Mũ đồng phục nhân viên bảo vệ của Hoàng Gia là mũ mềm, có lưỡi trai, màu cùng màu quần. Phía trước mũ có gắn phù hiệu.

Mô Tả Về Đồng Phục Nhân Viên Bảo Vệ Hoàng Gia

Quy Định Về Cấp Pháp Đồng Phục Nhân Viên Bảo Vệ Hoàng Gia

 1. Tất cả nhân viên bảo vệ Hoàng Gia sẽ được cấp phát đồng phục hoàn toàn miễn phí. Danh mục đồng phục bảo vệ gồm có:
  1. Áo
  2. Quần
  3. Cầu vai
  4. Phù hiệu
  5. Bảng tên hoặc thẻ tên
 2. Nhân viên bảo vệ Hoàng Gia được cấp phát lần đầu gồm 6 món như nêu ở phần mục 1. Trong đó quần được cấp 2 cái, áo được cấp 2 cái. Còn lại tất cả là 01 cái, cầu vai gọi là 1 cặp.
 3. Sau 12 tháng kể từ ngày nhận cấp phát lần đầu. Nhân viên bảo vệ Hoàng Gia được cấp phát lần hai cũng gồm đủ 6 món mô tả trong mục 1. Tuy nhiên lúc này tất cả mọi thứ chỉ được nhận là 01 đơn vị. (01 Quần, 01 Áo, 01 Mũ, 01 bộ Phù Hiệu, 01 cặp Cầu Vai, 01 Bảng tên)

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *